Nhập từ khóa tìm kiếm

Hepazol 300mg

Giá: 380,000vnđ.
Mô tả: Phối hợp thuốc kháng retrovirus khác điều trị nhiễm HIV1 ở người trưởng thành và bệnh nhi ≥ 12t Viêm gan B mãn tính ở người trưởng thành có kèm: a) bệnh gan còn bù với

THÀNH PHẦN
Tenofovir…..300mg
CÔNG DỤNG-CHỈ ĐỊNH
Phối hợp thuốc kháng retrovirus khác điều trị nhiễm HIV-1 ở người trưởng thành và bệnh nhi ≥ 12t. Viêm gan B mãn tính ở người trưởng thành có kèm: a) bệnh gan còn bù, với chứng cứ sao chép virus tích cực, ALT huyết thanh tăng dai dẳng và chứng cứ mô học tình trạng viêm hoạt động &/hoặc xơ gan; b) bệnh gan mất bù.
CÁCH DÙNG-LIỀU DÙNG
Người trưởng thành 300 mg, ngày 1 lần.
Bệnh nhân có HbeAg (+) không có xơ gan:Điều trị ít nhất 6-12 tháng sau khi có kháng thể HBe được xác nhận hoặc cho đến khi có kháng thể HBs hoặc hiệu quả mất.
Bệnh nhân HBeAg (-) không kèm xơ gan: Điều trị ít nhất cho đến khi có kháng thể HBs hoặc có bằng chứng mất tác dụng điều trị. Liệu trình kéo dài > 2 năm: đánh giá định kỳ xác nhận rằng tiếp tục trị liệu được lựa chọn duy trì thích hợp cho bệnh nhân.
Bệnh nhi (≥ 12t. & ≥ 35kg) 300 mg, ngày 1 lần.
Suy thận: chỉnh liều.
CHỐNG CHỈ ĐỊNH
Tiền sử quá mẫn với thành phần thuốc.
THẬN TRỌNG
Người cao tuổi, có thai/cho con bú; bất dung nạp galactose, thiếu men Lapp lactase, kém hấp thu glucose-galactose (không nên sử dụng). Lái xe/vận hành máy móc. Ảnh hưởng kết quả xét nghiệm.
TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN
Nhiễm acid lactic/phì đại gan kèm gan nhiễm mỡ trầm trọng ở bệnh nhân có yếu tố nguy cơ (phụ nữ, béo phì, bệnh gan, phơi nhiễm nucleoside kéo dài). Đợt kịch phát viêm gan cấp trầm trọng. Suy thận xấu đi hoặc khởi phát mới. Giảm mật độ khoáng xương. H/c tái lập miễn dịch.
Xem mẫu Thông báo các phản ứng phụ.
TƯƠNG TÁC THUỐC
Aminoglycosides, amphotericin B, foscarnet, ganciclovir, pentamidine, vancomycin, cidofovir, interleukin-2. Thuốc khác có chứa tenofovir. Adefovir dipivoxil. Didanosine. Tacrolimus
QUY CÁCH ĐÓNG GÓI
Hộp 1 vỉ x 10 viên
NHÀ SẢN XUẤT
APC Pharmaceuticals & Chemicals Ltd.

Hepazol 300mg
Đánh giá bài viết

TrungTamThuoc