Nhập từ khóa tìm kiếm

Imiquad 5% Cre.0.25g

Giá: Liên hệ.
Mô tả: CHỈ ĐỊNHMụn cóc bên ngoài bộ phận sinh dục và quanh hậu môn, THÀNH PHẦN ImiquimodCÔNG DỤNGCHỈ ĐỊNHMụn cóc

THÀNH PHẦN
Imiquimod.
CÔNG DỤNG-CHỈ ĐỊNH
Mụn cóc bên ngoài bộ phận sinh dục, và quanh hậu môn.
CÁCH DÙNG-LIỀU DÙNG
Gói kem đủ dùng cho 1 lần phủ (diện tích mụn cóc đến 20cm2). Người lớn: Thoa lớp mỏng kem lên diện tích mụn cóc và xát đến khi không nhìn thấy kem nữa. Chỗ thoa kem không được bịt lại. Dùng trước khi ngủ và để lưu trên da 6-10 giờ, sau đó rửa sạch với xà phòng nhẹ và nước. Thoa 3 lần/tuần đến khi hết mụn cóc sinh dục và quanh hậu môn hoặc tối đa 16 tuần.
CHỐNG CHỈ ĐỊNH
Đã biết phản ứng quá mẫn với imiquimod hoặc bất cứ thành phần nào của Imiquad.
THẬN TRỌNG
Tránh dùng lượng kem quá thừa. Tránh chạm vào mắt. Không điều trị cục bộ với imiquimod đến khi tổ chức sinh dục hoặc vùng quanh hậu môn lành lại từ bất cứ điều trị nào với thuốc hoặc phẫu thuật trước đó. Có thể làm tăng nặng các bệnh viêm da. Ngừng dùng đến khi phản ứng nặng tại chỗ (nếu xảy ra) giảm nhẹ mới dùng lại. Mặc quần áo bằng vải dễ thấm. Tránh quan hệ tình dục khi imiquimod còn trên da. Phụ nữ mang thai/cho con bú: không dùng. Trẻ < 12t.: độ an toàn và hiệu quả chưa thiết lập.
TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN
Ban đỏ, trầy sướt, bong da, và phù nề tại chỗ bôi thuốc và/hoặc xung quanh. Thay đổi màu da (nhạt đi, đậm lên) có thể tồn tại lâu dài. Đau đầu, triệu chứng giống cúm, đau cơ, yếu mệt, sốt, ỉa chảy, nhiễm nấm.
QUY CÁCH ĐÓNG GÓI
0.25 g x 3 × 1’s
NHÀ SẢN XUẤT
Glenmark Pharmaceuticals Ltd.

Imiquad 5% Cre.0.25g
Đánh giá bài viết

TrungTamThuoc