Nhập từ khóa tìm kiếm

Về chúng tôi

Công ty TNHH dịch vụ Y tế Hưng Thành đã có trên 10 năm kinh nghiệm phân phối các sản phẩm dược phẩm và thực phẩm chức năng của các đối tác danh tiếng trên cả nước và quốc tế. Hiện nay công ty đã xây dựng được hệ thống phân phối rộng khắp lãnh thổ Việt Nam trên các kênh phân phối khác nhau như bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc, siêu thị Mẹ và Bé.

Ngay từ khi thành lập, Công ty TNHH dịch vụ Y tế Hưng Thành đã xác định kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh là dựa trên giá trị chia sẻ giữa Khách hàng – Đối tác – Công ty. Chúng tôi xây dựng mô hình hoạt động với lợi ích của người tiêu dùng được đặt lên hàng đầu, tiếp đến là san sẻ lợi ích kinh doanh với các đối tác và đội ngũ nhân viên trong công ty. Mong muốn của chúng tôi là đưa Công ty TNHH dịch vụ Y tế Hưng Thành trở thành thương hiệu chăm sóc sức khỏe tốt nhất, tiện lợi nhất với chi phí phù hợp nhất dành cho người Việt.

Đội ngũ nhân viên công ty TNHH dịch vụ Y tế Hưng Thành những năm đầu thành lập

Lịch sử hình thành và phát triển

Công ty TNHH dịch vụ Y tế Hưng Thành chính thức đi vào hoạt động ngày 09/02/2010, với trụ sở được đăng ký tại Số 108, đường Tả Thanh Oai, Xã Tả Thanh Oai, Huyện Thanh Trì, Hà Nội, văn phòng đặt tại Lô 305, DV14, KĐT Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội.

Ấp ủ trong lòng ý tưởng mang các sản phẩm tốt nhất ở trong nước và quốc tế đến tận tay người tiêu dùng Việt, chúng tôi đã quyết định thành lập công ty chuyên phân phối thuốc, các sản phẩm bảo vệ sức khỏe, dược phẩm, mỹ phẩm và trang thiết bị y tế đến từ các công ty dược phẩm hàng đầu của Mỹ, Đức và Việt Nam.

Dựa trên những sản phẩm có chất lượng vượt trội, được nghiên cứu lâm sàng kỹ lưỡng cùng sự nỗ lực và tinh thần học hỏi sáng tạo không ngừng của đội ngũ nhân viên, chúng tôi đã từng bước trưởng thành và lớn mạnh, xây dựng được hệ thống phân phối chuyên nghiệp trên cả nước với hàng nghìn điểm bán khắp 63 tỉnh thành.

Triết lý kinh doanh

Đối với Công ty TNHH dịch vụ Y tế Hưng Thành, chúng tôi luôn hoạt động dựa trên sự cân bằng của ba yếu tố Con người – Sản phẩm – Lợi nhuận. Thay vì tập trung vào lợi nhuận của doanh nghiệp, chúng tôi luôn ưu tiên sức khỏe và sự an toàn cho người bệnh cùng sự uy tín và hợp tác lâu dài trong kinh doanh lên hàng đầu. Chúng tôi cho rằng việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao kết hợp thúc đẩy những chính sách hợp tác tốt nhất sẽ là tiền đề để Hưng Thành phát triển bền vững.

Tầm nhìn

Trở thành thương hiệu dẫn đầu thị trường trong ngành chăm sóc sức khoẻ, đưa đến cho người tiêu dùng các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng vượt trội.

Sứ mệnh

Chúng tôi đã, đang và sẽ không ngừng nghiên cứu và phát triển để cung cấp sản phẩm chất lượng, uy tín từ những thành tựu khoa học trong nước và quốc tế, mang lại những GIÁ TRỊ THẬT, HIỆU QUẢ THẬT cho sức khỏe cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

Tại Hưng Thành, chúng tôi lấy CHẤT LƯỢNG làm nền tảng hoạt động, lấy sự hài lòng của KHÁCH HÀNG làm động lực phấn đấu, lấy NHÂN SỰ làm lợi thế cạnh tranh, lấy sự CHÍNH TRỰC để trường tồn và luôn không ngừng SÁNG TẠO đổi mới để phát triển bền vững.
Chất lượng làm nền tảng

Xuất phát từ TÂM của một người Dược sĩ, chúng tôi hiểu rằng “Chất lượng là yếu tố tiên quyết để xây dựng thương hiệu chăm sóc sức khỏe bền vững”. Chúng tôi cam kết chỉ phân phối và phát triển những sản phẩm có chất lượng và hiệu quả thực sự. Đội ngũ chuyên viên sẽ thực hiện theo đúng quy trình để kiểm soát nguồn gốc và chất lượng trước khi thương mại đưa sản phẩm đến tay khách hàng.

Khách hàng là trung tâm

Giá trị mà Y tế Hưng Thành mang lại chính là sức khỏe toàn diện cho cộng đồng và “sự hài lòng của khách hàng” chính là thước đo của sự thành công. Tại đây, chúng tôi luôn đặt khách hàng ở trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động, chăm sóc khách hàng như chăm sóc người thân.

Chính trực để trường tồn

Trong văn hóa của Hưng Thành có một nguyên tắc bất di bất dịch đó là luôn trân trọng lời hứa và không bao giờ thỏa hiệp bất cứ điều gì vi phạm đến giá trị cốt lõi của công ty. Chúng tôi ý thức được rằng tất cả những sai sót không đáng có đều có thể được tha thứ nhưng chỉ cần nói dối một lần sẽ làm mất đi sự tín nhiệm của khách hàng và đối tác, ảnh hưởng đến sự phát triển trường tồn của doanh nghiệp.
Chính vì vậy, chúng tôi luôn Thẳng thắn – Chân thành – Tử tế trong mọi hoạt động, luôn trân trọng những gì mình đã hứa, không chỉ minh bạch trong nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, minh bạch trong các hoạt động truyền thông đúng với công dụng sản phẩm mà còn cam kết minh bạch trong mọi hoạt động giao tiếp với khách hàng.

Nhân sự tạo nên sức mạnh

Tại công ty chúng tôi, mỗi nhân sự là một đại sứ chịu trách nhiệm về sức khỏe và sự hài lòng của khách hàng. Vì thế, chúng tôi luôn chú trọng tuyển dụng đội ngũ Dược sĩ đào tạo chính quy, nắm vững đạo đức chuyên môn và luôn tư vấn đúng với đạo đức nghề nghiệp.

Song song với đó chúng tôi không ngừng nâng cao nghiệp vụ cho mỗi nhân sự để hướng tới sự thịnh vượng chung:

  • Cùng xây dựng: Tập thể cán bộ nhân viên sẽ cùng nhau xây dựng môi trường làm việc minh bạch, đoàn kết và tiến bộ; xây dựng một ngôi nhà Hưng Thành vững mạnh.
  • Cùng quản lý: Phát huy tối đa điểm mạnh của mỗi cá nhân, công nhận và tôn vinh những đóng góp sáng tạo, những tư duy đột phá… cổ vũ thực hiện mọi ý tưởng kinh doanh để mang lại hiệu quả cao nhất trong tổ chức.
  • Cùng phát triển: Sẵn sàng lắng nghe, sẵn sàng học hỏi, sẵn sàng tranh luận để mỗi một ngày mới đều tốt hơn ngày hôm qua, hướng tới sự tiến bộ của tập thể, cùng nhau đưa Hưng Thành tiến lên phía trước.
Hưng Thành luôn chú trọng chăm lo đời sống đội ngũ nhân sự bằng các hoạt động vui chơi văn hóa, văn nghệ và tham quan nghỉ mát

Hưng Thành luôn chú trọng chăm lo đời sống đội ngũ nhân sự bằng các hoạt động vui chơi văn hóa, văn nghệ và tham quan nghỉ mát

Sáng tạo để bứt phá

Trong kinh doanh, chúng tôi luôn theo đuổi những ý tưởng đổi mới, không ngừng phát triển những nghiên cứu mới nhất trên thế giới để nâng cao chất lượng sản phẩm.
Trong việc quản trị, ban lãnh đạo thường xuyên cải tiến quy trình quản lý để thúc đẩy sự sáng tạo và hoàn thiện của mỗi cá nhân, nâng cao chất lượng công việc, từ đó tạo dựng niềm tin vững chắc của đối tác và khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ trụ sở chính: Số nhà 5, Ngõ 3, Khu Cầu Bươu, xã Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

Trụ sở văn phòng: Lô 305, DV14, KĐT Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội.

Google Map: https://goo.gl/maps/qQiYGeWQGt8wpbMu5

Điện thoại: 1900 888 633

Email: trungtamthuoc@gmail.com.

Facebook: https://www.facebook.com/CongtyTNHHDichvuYteHungThanh/