Nhập từ khóa tìm kiếm

Gamincef

Giá: Liên hệ.
Mô tả: Cefpodoxime được chỉ định để điều trị các nhiễm khuẩn sau đây : Nhiễm khuẩn hô hấp trên bao gồm viêm tai giữa cấp viêm xoang

THÀNH PHẦN
Cefpodoxime 100mg
CÔNG DỤNG-CHỈ ĐỊNH
Cefpodoxime được chỉ định để điều trị các nhiễm khuẩn sau đây : – Nhiễm khuẩn hô hấp trên bao gồm viêm tai giữa cấp, viêm xoang, viêm amiđan và viêm họng. – Viêm phổi cấp tính mắc phải trong cộng đồng. – Nhiễm lậu cầu cấp chưa có biến chứng. – Nhiễm khuẩn đường tiểu chưa có biến chứng. – Nhiễm khuẩn da và cấu trúc da.
CÁCH DÙNG-LIỀU DÙNG
Người lớn: – Nhiễm khuẩn hô hấp trên, kể cả viêm amiđan và viêm họng: 100 mg mỗi 12 giờ trong 10 ngày. – Viêm phổi cấp tính mắc phải trong cộng đồng: 200 mg mỗi 12 giờ trong 14 ngày. – Nhiễm lậu cầu cấp chưa có biến chứng: liều duy nhất 200 mg. – Nhiễm khuẩn đường tiểu chưa có biến chứng: 100 mg mỗi 12 giờ trong 7 ngày. – Nhiễm khuẩn da và cấu trúc da: 400 mg mỗi 12 giờ trong 7 – 14 ngày. Trẻ em: – Viêm tai giữa cấp tính: 10 mg/kg/ngày (tối đa 400 mg/ngày chia làm 2 lần) trong 10 ngày. – Viêm họng và viêm amiđan: 10 mg/kg/ngày (tối đa 200 mg/ngày chia làm 2 lần) trong 10 ngày. – Cefpodoxime nên được chỉ định cùng với thức ăn. Ở các bệnh nhân suy thận (độ thanh thải creatinine dưới 30 ml/phút), khoảng cách giữa liều nên được tăng đến 24 giờ. – Không cần phải điều chỉnh liều ở các bệnh nhân xơ gan.
CHỐNG CHỈ ĐỊNH
Quá mẫn với thành phần thuốc.
QUI CÁCH ĐÓNG GÓI
Hộp 10 gói
NHÀ SẢN XUẤT
Clesstra Healthcare Pvt., Ltd – ẤN ĐỘ

 

 

 

Gamincef
Đánh giá bài viết

TrungTamThuoc