Nhập từ khóa tìm kiếm

Defax 6mg

Giá: Liên hệ.
Mô tả: CHỈ ĐỊNHDEFAX được chỉ định trong điều trị các bệnh viêm và dị ứng cấp tính như: bệnh thấp khớp cấp tính các bệnh hen suyễn nặng

THÀNH PHẦN
Deflazacort 6mg
CÔNG DỤNG, CHỈ ĐỊNH
DEFAX được chỉ định trong điều trị các bệnh viêm và dị ứng cấp tính như: bệnh thấp khớp cấp tính, các bệnh hen suyễn nặng không đáp ứng các liệu pháp điều trị thông thường, Lupus ban đỏ hệ thống, viêm màng bồ đào, viêm loét đại tràng nặng, bệnh Crohn, hội chứng thận hư, phối hợp trong điều trị sau ghép tạng.
CÁCH DÙNG-LIỀU DÙNG
Nên khởi đầu liều đáp ứng hiệu quả thấp nhất. Người lớn: Các bệnh viêm, dị ứng cấp: khởi đầu có thể đến 120 mg/ngày tùy mức độ trầm trọng và đáp ứng. Liều duy trì trong hầu hết chỉ định: 3-18 mg/ngày. Trẻ em: 0.25-1.5 mg/ngày. Bệnh nhân suy gan: giảm liều nếu cần.
CHỐNG CHỈ ĐỊNH
Mẫn cảm với các thành phần của thuốc
Loét tiêu hóa, lao tiến triển, Herpes simplex mắt, Herpes-zoster, thủy đậu, nhiễm nấm toàn thân, thời kỳ trước/sau tiêm chủng. Quá mẫn cảm với thành phần thuốc.
THẬN TRỌNG
Phụ nữ có thai/cho con bú: không khuyến cáo. Bệnh nhân không dung nạp lactose. Khi lái xe/vận hành máy móc. Điều trị lâu dài có thể ức chế quá trình lớn lên và phát triển của trẻ em. Xét nghiệm chất kích thích: (+) giả.
TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN
Chóng mặt, nhức đầu, kích động, rối loạn giấc ngủ. Tác dụng thứ phát khi điều trị lâu dài: loét dạ dày ruột, giữ nước, tăng HA, làm trầm trọng thêm đái tháo đường, nhược cơ, loãng xương, thương tổn mắt và da, nguy cơ nhiễm trùng các vết thương, tăng cân, mất kinh. Dùng cùng thuốc dãn cơ, liều cao và thời gian quá dài: có thể dẫn đến rối loạn cơ trầm trọng.
TƯƠNG TÁC THUỐC
Phenobarbital, rifampicin, phenytoin. Thuốc dãn cơ. Thuốc ức chế cholinesterase. Vaccine và các độc tố. Dùng chung thuốc ảnh hưởng nồng độ đường: có thể cần chỉnh liều.
QUI CÁCH ĐÓNG GÓI
Hộp 20 viên
NHÀ SẢN XUẤT
Faes Farma, S.A.

Defax 6mg
Đánh giá bài viết

TrungTamThuoc